VIỆN ĐỊA LÝ TÀI NGUYÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lễ kết nạp đảng viên mới

23-01-2018

            Ngày 16 tháng 01 năm 2018, Chi bộ Viện Địa lý Tài nguyên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ kết nạp cho 2 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam: đồng chí Nguyễn Văn Lập và đồng chí Lê Thị Ngọc Tiếu.

            Đồng chí Nguyễn Văn Lập, hiện là PGS.TS, NCVCC, Phó Viện trưởng, Trưởng phòng Địa lý tổng hợp của Viện Địa lý Tài nguyên Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí có gần 35 năm công tác tại Viện, là lãnh đạo chủ chốt, cán bộ khoa học đầu ngành và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Viện. Đặc biệt, trong những năm qua, đồng chí là một trong những cán bộ thực hiện nhiều đề tài, xuất bản nhiều bài báo trên các tạp chí quốc tế và trong nước.

             Đồng chí Lê Thị Ngọc Tiếu - Trưởng phòng Quản lý tổng hợp, Viện Địa lý Tài nguyên Thành phố Hồ Chí Minh là cán bộ có nhiều năm công tác và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Viện.

            Trong không khí trang nghiêm, ấm áp đồng chí Phạm Việt Hòa - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Địa lý Tài nguyên Thành phố Hồ Chí Minh đọc quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho từng đồng chí. Đồng thời, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 2 đồng chí đảng viên dự bị cũng như có những chia sẻ và gửi gắm 2 đồng chí đứng vào hàng ngũ của Đảng, của Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm cùng với tập thể cấp ủy, lãnh đạo Viện nỗ lực đưa đơn vị ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đồng chí Phạm Việt Hòa, trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Lập và đồng chí Lê Thị Ngọc Tiếu

 

            Đọc lời tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ; đại diện Công đoàn, đoàn thanh niên, đồng chí Nguyễn Văn Lập xúc động phát biểu “Trải qua quá trình phấn đấu lâu dài, bền bỉ, được sự tin tưởng của các đồng chí trong Chi bộ xem xét kết nạp tôi đứng vào hàng ngũ của Đảng. Tôi thấy mình có thêm trách nhiệm đối với đơn vị. Tôi xin hứa có nhiều nỗ lực hơn, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của Viện Địa lý Tài nguyên Thành phố Hồ Chí Minh”. Cùng tâm trạng xúc động, đồng chí Lê Thị Ngọc Tiếu: “Được đứng vào hàng ngũ của Đảng giúp tôi hiểu rõ, hiểu đúng hơn về Đảng; giúp bản thân rèn luyện, phấn đầu nhiều hơn nữa”.

 

 Đồng chí Nguyễn Văn Lập phát biểu

 

Toàn thể đảng viên Chi bộ chụp hình lưu niệm với 2 đảng viên mới