VIỆN ĐỊA LÝ TÀI NGUYÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chức danh nghiên cứu viên Cao cấp (hạng I) năm 2018

12-02-2018

Sáng ngày 30/01/2018, tại Văn phòng Đại diện Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Nghiên cứu viên Cao cấp (Hạng I) cho các cán bộ nghiên cứu của VAST.

Tới tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đại diện Văn phòng, lãnh đạo các Viện của VAST tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đợt trao quyết định cho những cán bộ được xét đặc cách bổ nhiệm chức danh Nghiên cứu viên cao cấp (NCVCC) năm 2018. Trong đợt này toàn Viện Hàn lâm có tất cả là 97 cán bộ được trao quyết định bổ nhiệm.

Tại buổi lễ này, Phó Chủ tịch Pham Văn Kiệm đã trao Quyết định và tặng hoa cho 06 cán bộ thuộc các cơ quan tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đã có bài phát biểu chúc mừng các cán bộ được nhận quyết định bổ nhiệm trong đợt này. Trong bài phát biểu của mình, Phó Chủ tịch bày tỏ sự vui mừng phấn khởi cho các cán bộ được trao QĐ nói riêng và cho toàn thể VAST nói chung, đây sẽ là các đóng góp to lớn của các NCVCC vừa được bổ nhiệm cho sự nghiệp khoa học của VAST cũng như của nước Việt Nam chúng ta. Phó Chủ tịch mong muốn và tin tưởng các NCVCC vừa được bổ nhiệm tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong nghiên cứu và các hoạt động trong từng đơn vị.

Trong đợt trao QĐ này, Viện Địa lý Tài nguyên thành phố Hồ Chí Minh vinh dự có hai cán bộ là: PGS.TS. Nguyễn Văn Lập - Phó viện trưởng và và PGS. Tạ Thị Kim Oanh, cán bộ nghiên cứu phòng Địa lý tổng hợp được nhận quyết định bổ nhiệm chức danh NCVCC năm 2018. TS. Phạm Việt Hòa, Viện trưởng Viện Địa lý đã đến dự và tặng hoa chúc mừng cho hai đồng chí.

PGS.TS. Phan Văn Kiệm trao Quyết định bổ nhiệm chức danh NCVCC cho PGS.TS. Nguyễn Văn Lập

PGS.TS. Phan Văn Kiệm trao Quyết định bổ nhiệm chức danh NCVCC cho PGS.TS. Tạ Thị Kim Oanh

TS. Phạm Việt Hòa (thứ 2 từ trái sang) chúc mừng 02 tân NCVCC của Viện

Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm cùng các tân NCVCC

Tin bài: Phi Hoành