VIỆN ĐỊA LÝ TÀI NGUYÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

09-03-2018

Sáng ngày 08/3/2018, trong không khí vui tươi, Công đoàn Viện Địa lý tài nguyên TP. HCM đã tổ chức buổi thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách dự có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Cửu Khoa, Đảng ủy viên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST), Viện trưởng Viện Khoa học Vật liệu; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Trưởng văn phòng đại diện VAST tại TP. HCM; đồng chí Hoàng Thị Kim Dung, Ủy viên Ban chấp hành, Phụ trách các Công đoàn của VAST tại TP. HCM, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo, Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban nữ công Công đoàn VAST và Lê Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn Viện Sinh thái học miền Nam.

Về phía Viện Địa lý tài nguyên TP. HCM có sự hiện diện của đồng chí Phạm Việt Hòa, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; đồng chí Trần Hà Phương, Chủ tịch Công đoàn và sự có mặt của toàn thể công đoàn viên.

Tham dự hội thi, các tổ công đoàn Viện Địa lý tài nguyên TP. HCM chia thành 03 đội. Đội 1 gồm phòng Quản lý tổng hợp, phòng Địa lý tổng hợp, Trung tâm Viễn thám và Hệ thống thông tin Địa lý; Đội 2 gồm Trung tâm Phân tích - Thí nghiệm và Công nghệ Khoáng, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Triển khai Khoa học Công nghệ, phòng Tài nguyên Nước; Đội 3 gồm Phòng Địa lý Môi trường và KT-XH, phòng Địa Vật lý, phòng Địa chất - Địa mạo, Tài nguyên Đất. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, các đội thi đã hoàn thành “tác phẩm” ẩm thực của mình.

Ban Giám khảo hội thi gồm có 5 đồng chí: đồng chí Nguyễn Cửu Khoa - Trưởng ban và 04 thành viên: Phạm Việt Hòa, Hồ Đình Duẩn, Nguyễn Thanh Hùng và Nguyễn Thị Thanh Thảo. Ban Giám khảo hội thi sau khi cân nhắc, xem xét các tiêu chí mà Ban tổ chức đưa ra và nhận thấy: đội thi nào cũng hoàn thành tốt các yêu cầu, xứng đáng đứng ở vị trí số 1. Do đó, ban giám khảo quyết định trao giải nhất cho 03 đội dự thi.

Sau khi công bố kết quả, trao giải, các vị khách mời và toàn thể công đoàn viên Viện Địa lý tài nguyên TP. HCM cùng thưởng thức các món ăn mà các đội đã nấu và các tiết mục văn nghệ do các công đoàn nam gửi tặng các chị em nhân ngày “tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của người phụ nữ”.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

Một số hình ảnh của hội thi:

Quảng cảnh của Hội thi

Đội thi số 1 với các "tác phẩm" ẩm thực của mình

Đội số 2 đang giới thiệu cho Ban Giám khảo nguyên vật liệu, cách thức và ý nghĩa các món ăn

Ban giám khảo đang thử các món ăn của đội số 3

Đồng chí Nguyễn Cửu Khoa trao giải cho 3 đội dự thi

Các đại biểu tham dự hội thi chụp hình lưu niệm

Tin bài: Phi Hoành