• slot pulsa
 • VIỆN ĐỊA LÝ TÀI NGUYÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Thông báo số 2 Hội thảo Ứng dụng GIS toàn quốc năm 2018

  13-10-2018

  THÔNG BÁO SỐ 2

  Hội thảo “Ứng dụng GIS toàn quốc 2018”

   

  Hội thảo “Ứng dụng GIS toàn quốc 2018” do Viện Địa lý Tài nguyên TP. HCM thuộc Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam tổ chức, với sự phối hợp của các nhà khoa học từ Đại học Nông lâm TP. HCM, Đại học Cần Thơ và một số cơ quan nghiên cứu, ứng dụng Khoa học - Công nghệ khác, sẽ diễn ra vào ngày 27/10/2018.

  Vì một số lý do khách quan, địa điểm tổ chức Hội thảo có thay đổi so với dự kiến trong Thông báo số 1: Địa điểm chính thức: Số 1 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM (Cơ sở phía Nam của Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam).

  Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 bài báo khoa học theo các chủ đề của Hội thảo, sẽ được báo cáo tại 4 Tiển ban chuyên môn, cùng với 4 báo cáo mời trình bày bởi các nhà khoa học danh tiếng trong Phiên toàn thể (Chương trình Hội thảo xem ở website ghi bên dưới). Các bài báo đã được chọn báo cáo sẽ được đăng ở Kỷ yếu Hội thảo GIS toàn quốc 2018 (xuất bản có chỉ số ISBN). Các bài được chọn đăng trong Kỷ yếu đã được cập trên website của Hội thảo. Ngoài ra, 20 bài báo có chất lượng tốt sẽ được Ban tổ chức, Ban biên tập chọn đăng trong số đặc biệt của Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm TP. HCM (lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Công nghệ).

  Thời hạn đăng ký tham gia Hội thảo được gia hạn đến hết ngày 19/10/2018. Để việc tổ chức được thuận lợi cũng như công tác chuẩn bị tài liệu cho các đại biểu, Ban tổ chức đề nghị các nhà khoa học, những người quan tâm đăng ký qua website chính thức của Hội thảo trước thời hạn trên. Hội thảo không thu phí.

  Bên lề Hội thảo, một số công ty trong các lĩnh vực liên quan như Giải pháp công nghệ GIS, các Công nghệ trắc đạc tiên tiến,… sẽ giới thiệu và trình diễn sản phẩm của mình.

  Trước Hội thảo một ngày (26/10/2018) là 3 lớp tập huấn về các chủ đề khá thời sự và bổ ích cho học viên, giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của các tổ chức SERVIR MEKONG (ADPC Bangkok), công ty VidaGIS và Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Vũ trụ TP. HCM (VNSC).

  Ban tổ chức một lần nữa chân thành cám ơn các nhà khoa học, các nhà quản lý và các tổ chức, công ty trong và ngoài nước đã quan tâm tham gia, hỗ trợ, tài trợ cho Hội thảo và hẹn gặp quý vị trong Hội thảo.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Ban Thư ký hội thảo

  Email: gisconference2018@gmail.com 

  Website: www.gisconference.org hoặc http://resourcesgeography.ac.vn/

  Điện thoại: TS. Trịnh Phi Hoành: 0987451234; ThS. Nguyễn An Bình 0986919300